Hoạt động của Lưu Phương Hòa

 • Tiêu chí chọn gia sư tại nhà cho con mà bạn nên biết

  Thuê gia sư tại nhà là nhu cầu của khá nhiều phụ huynh. Có cung thì có cầu, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn gia sư làm công việc phụ của mình. Bởi vậy, câu hỏi “Chọn gia sư tại nhà như thế nào cho tốt?” được rất nhiều phụ huynh đặt ra. Để các bậc phụ huynh có sự lựa chọn đúng nhất thì Gia sư Kim Chi sẽ chia sẻ một số tiêu chí chọn gia sư tại nhà cho con. Mời quý phụ huynh cùng tham khảo!

  Xem thêm Bình luận 15:20 ngày 30/05/2019
 • Luyện viết chữ cho bé lớp 1 như thế nào?

  Ông bà ta có câu: “Nét chữ nết người”. Điều này chứng tỏ việc luyện chữ chỉn chu vô cùng quan trọng. Thường thì khi bé chuẩn bị vào lớp 1 hoặc bắt đầu học lớp 1, các phụ huynh nên tiến hành luyện chữ. Bởi càng lớn, việc tập viết chữ của trẻ sẽ càng khó đi vào quy tắc hơn. Vậy luyện chữ cho bé lớp 1 như thế nào? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của gia sư Kim Chi về vấn đề này nhé!

  Xem thêm Bình luận 15:10 ngày 30/05/2019
 • Tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâu tốt?

  Chương trình đào tạo đang ngày một nâng cao, đòi hỏi các em học sinh phải có vốn kiến thức tốt. Để đáp ứng nhu cầu học tập của con em mình, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn việc thuê gia sư tại nhà. Vậy tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở đâucho tốt? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Gia sư Kim Chi để có thêm những kinh nghiệm hữu ích về vấn đề này các quý phụ huynh nhé!

  Xem thêm Bình luận 14:54 ngày 30/05/2019
 • Mách bạn phương pháp học Hóa tốt

  Hóa học luôn là một trong những môn mà biết bao học sinh sợ hãi khi nhắc đến. Với lượng lớn kiến thức cần ghi nhớ và đòi hỏi tư duy trong cách vận dụng, muốn học tốt Hóa ta cần có những phương pháp phù hợp. Vậy làm thể nào để loại bỏ sự sợ hãi và học tốt môn học này? Cùng theo dõi bài viết sau đây của Gia sư Kim Chi để biết thêm những phương pháp học hữu ích mọi người nhé!

  Xem thêm Bình luận 17:14 ngày 29/05/2019
 • Học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào?

  Trong thời công nghệ hóa - hiện đại hóa, công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết ở bất kỳ mọi lĩnh vực. Từ đó, đặt ra nhu cầu am hiểu và biết sử dụng tin học văn phòng ở mọi công việc. Nhưng làm cách nào để học được môn học này khi bắt đầu ở con số 0, học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xoay quanh vấn đề này.

  Xem thêm Bình luận 15:10 ngày 29/05/2019
 • Tại sao học tiếng Trung là cần thiết? Có nên học gia sư tiếng Trung tại nhà?

  Tiếng Trung là ngôn ngữ ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, thứ ngôn ngữ này đã sớm du nhập vào nước ta và để lại nhiều dấu tích, đặc biệt ở TP.HCM, còn tồn tại khu phố người Hoa sinh sống vô cùng sầm uất, náo nhiệt. Chính điều này hình thành nhu cầu học tiếng Trung ngày càng nhiều. Hãy cùng theo dõi bài viết để giải đáp những vấn đề xoay quanh việc học ngôn ngữ này nhé!

  Xem thêm Bình luận 09:08 ngày 29/05/2019
 • Dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc học tập ngày càng được đề cao, nhất là ở các thành phố lớn. Phụ huynh lo lắng, bận rộn tìm kiếm cho con mình cách học tốt nhất, trong đó phải kể đến phương pháp học gia sư. Tuy nhiên, vì nhu cầu cao như vậy, lại làm phát sinh nhiều địa chỉ trung tâm có chất lượng, có kém chất lượng. Vì vậy, với bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp đến bạn dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư uy tín, chất lượng.

  Xem thêm Bình luận 08:05 ngày 29/05/2019
 • Cha mẹ có nên cho con học gia sư môn Vật lý?

  Vật lý là môn học mang nhiều “nỗi sợ” cho các em học sinh vì là môn khoa học tự nhiên với nhiều công thức cũng như cách làm bài không hề đơn giản. Điều này, khiến nhiều học sinh cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, dần dần chán nản và bỏ lơ môn học này. Và một giải pháp được đề ra là học gia sư. Nhưng liệu học gia sư có phải phương pháp học tốt môn học Vật lý?

  Xem thêm Bình luận 07:02 ngày 29/05/2019
 • Buổi đầu tiên đi làm gia sư dạy thêm cần chú ý điều gì?

  Gia sư dạy thêm là nghề tay trái được khá nhiều người lựa chọn. Bởi nó không chỉ giúp ôn tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng cho gia sư mà còn mang lại 1 khoản thu nhập nhất định. Tuy nhiên, với những ai lần đầu đi làm gia sư sẽ khó tránh khỏi những bỡ ngỡ. Đừng lo, những chia sẻ về lưu ý trong buổi đầu khi đi làm gia sư sau đây của Gia sư Kim Chi sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy!

  Xem thêm Bình luận 23:06 ngày 10/04/2019