29/05/2019, 15:10

Học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào?

Trong thời công nghệ hóa - hiện đại hóa, công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết ở bất kỳ mọi lĩnh vực. Từ đó, đặt ra nhu cầu am hiểu và biết sử dụng tin học văn phòng ở mọi công việc. Nhưng làm cách nào để học được môn học này khi bắt đầu ở con số 0, học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xoay quanh vấn đề này.

Trong thời công nghệ hóa - hiện đại hóa, công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết ở bất kỳ mọi lĩnh vực. Từ đó, đặt ra nhu cầu am hiểu và biết sử dụng tin học văn phòng ở mọi công việc. Nhưng làm cách nào để học được môn học này khi bắt đầu ở con số 0, học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào, gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xoay quanh vấn đề này.

Tin học văn phòng có vai trò quan trọng như thế nào?

 • Ngày nay, máy tính và mạng Internet nhanh chóng trở nên phổ biến và trở thành công cụ tìm kiếm, khai thác mọi nguồn tài liệu và việc biết tin học sẽ giúp công việc tìm kiếm này trở nên dễ dàng hơn.

 • Việc biết sử dụng tin học văn phòng còn để đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin, giúp việc sử dụng Facebook, Zalo, Gmail,…yêu cầu ở bất cứ ngành nghề nào trở nên thuận tiện.

 • Trong mọi công việc đều ứng dụng công nghệ thông tin để đưa sự hiện đại đến gần hơn với con người. Từ giáo viên, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…đều sử dụng Word, PowerPoint, Excel,…để làm giáo án, thuyết trình, tiểu luận,.…

 • Hiện nay, khi công nghệ ngày càng chiếm lĩnh thị trường thì các chứng chỉ Tin học trình độ A, B,C,…không chỉ để bạn ra trường mà còn giúp bạn tìm kiếm công việc tốt hơn, với mức lương mà mình mong muốn.

 • Mọi công việc chuyên ngành bất kỳ đều sử dụng tin học văn phòng để tiết kiệm thời gian làm việc cũng như đảm bảo về độ chính xác nhờ việc sử dụng phần mềm đếm, thống kê,…của Excel.

12-1

Tin học văn phòng trở thành nhu cầu cần thiết phải biết trong mọi công việc hiện nay

Gia sư tin học văn phòng của trung tâm gia sư Kim Chi có gì nổi bật?

Gia sư tin học văn phòng trung tâm Kim Chi giúp bạn học gì?

Khi tin học ngày càng trở nên cần thiết thì nhu cầu học môn này xuất hiện ở mọi đối tượng, trình độ khác nhau, đối tượng mong muốn tìm kiếm gia sư tin học văn phòng có thể là trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay thậm chí là người lớn tuổi. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng giúp bạn học được một người gia sư giỏi, bạn cần chú ý lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng.

Trung tâm gia sư Kim Chi với đội ngũ gia sư tin học văn phòng uy tín chuyên dạy kèm tin học, giảng dạy các môn tin học từ căn bản đến nâng cao. Với chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng cũng phương pháp giảng dạy gợi hứng thú. Chúng tôi cam kết sẽ giúp học viên cải thiện kiến thức tin học một cách nhanh chóng, có thể nắm bắt được vấn đề và thực hiện giải quyết được những khó khăn trong công việc.

Gia sư tin học văn phòng của trung tâm nhận giảng dạy:

 • Gia sư hướng dẫn sử dụng máy tính, dạy tin học trên trường cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

 • Gia sư dạy tin học cấp tốc cho đối tượng sinh viên, người đi làm đang cần thi cuộc thi chứng chỉ Tin học.

 • Gia sư đào tạo tin học văn phòng tại văn phòng công ty, doanh nghiệp.

 • Gia sư giảng dạy thuần thục việc sử dụng Word, PowerPoint, Excel để học viên có thể tự thực hành tin học văn phòng.

 • Gia sư dạy tin học nâng cao, lập Trình, SEO, Marketing online,…

12-2

Gia sư sẽ giúp học viên nắm được kiến thức tin học từ căn bản đến nâng cao

Ưu điểm gia sư tin học văn phòng của trung tâm gia sư Kim Chi?

 • Gia sư sẽ cung cấp kiến thức và xây dựng chương trình dạy phù hợp với mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, ngoài kiến thức cơ bản cần nắm vững, gia sư tin học còn cung cấp kiến thức chuyên sâu để phù hợp với ngành nghề hay nhu cầu của người học.

 • Gia sư luôn giữ thái độ tận tình, thoải mái chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của học viên, đặc biệt để học viên tự sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian rảnh của mình.

 • Gia sư tin học văn phòng của trung tâm là những giáo viên giỏi với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, là sinh viên ưu tú học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc là người có chuyên môn tin học.

 • Trong quá trình dạy, gia sư sẽ cung cấp tài liệu học miễn phí, những mẹo và thủ thuật hay về tin học văn phòng để thao tác của bạn trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

12-3

Trung tâm gia sư Kim Chi với đội ngũ gia sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm dạy tin học văn phòng

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm gia sư tại trung tâm gia sư Kim Chi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Địa chỉ văn phòng:

-CS1: GIA SƯ KIM CHI TPHCM

230 Cư Xá Đường Sắt, Lý Thái Tổ, P1, Q3, TP.HCM

-CS2: GIA SƯ KIM CHI HN

Nhà A12, Đường 800A, TT Học Viện Quốc Phòng, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiểu rõ được tầm quan trọng của tin học văn phòng trong cuộc sống hiện nay, trung tâm gia sư Kim Chi cam kết chất lượng với đội ngũ gia sư tin học văn phòng giỏi, chuyên ngành tốt để giúp bạn dễ dàng nắm bắt được những kiến thức quan trọng nhất của kỹ năng này.  


 

Bài liên quan

Học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất như thế nào?

Trong thời công nghệ hóa - hiện đại hóa, công nghệ ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết ở bất kỳ mọi lĩnh vực. Từ đó, đặt ra nhu cầu am hiểu và biết sử dụng tin học văn phòng ở mọi công việc. Nhưng làm cách nào để học được môn học này khi bắt đầu ở con số 0, học tin học văn phòng tại nhà tốt nhất ...

Lưu Phương Hòa viết 15:10 ngày 29/05/2019

Tổng hợp bài tập thực hành tin học văn phòng

Tổng hợp các bài tập thực hình tin học văn phòng kèm lời giải cho các bạn. Bài tập 1: Định dạng văn bản, chèn kí tự đặc biệt cho đoạn văn như hình Hướng dẫn: Bước 1: Soạn thảo nội dung văn bản, định dạng chữ in đậm, in nghiêng Bước 2: Định dạng font chữ cho các câu ...

Trịnh Ngọc Trinh viết 10:14 ngày 04/09/2018

Cách làm dấm gạo lứt tại nhà đúng cách như thế nào

Dấm gạo lứt là một chế phẩm từ gạo lứt đang được các chị em cực kì ưa chuộng nhờ những tác dụng thần kì trong việc làm đẹp, giảm đẹp và rất tốt cho sức khỏe. Giờ đây, thay vì tốn tiền mua ở ngoài mà nhiều khi không đảm bảo chất lượng do người bán pha chế không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tự ...

Lê Thị Khánh Huyền viết 17:31 ngày 31/05/2018

Các trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất thay thế Google Docs

Bài viết liên quan Với sự xuất hiện phiên bản trực tuyến của bộ công cụ văn phòng "thống trị" suốt nhiều năm qua Microsoft Office hay các dịch vụ tiềm năng khác ...

Trần Bảo Ngọc viết 10:42 ngày 26/05/2018

Giúp mình học tin học văn phòng và cài đặt phần mềm

chào các bạn, mình đang là sinh viên năm 2 ngành quản trị kinh doanh, ngoài học tin học văn phòng cơ bản ra thì mình muốn học cài đặt phần mềm như Word, WIn, học sửa phần mềm máy cơ bản, các bạn có thể chỉ cho mình chỗ học hay giúp mình đc ko ạ ?? rất vui khi đc học hỏi từ các bạn !

Trần Bảo Ngọc viết 07:41 ngày 11/05/2018
0