08/02/2018, 14:56

Team Ờ và Team CC là gì trên Facebook, ý nghĩa chữ CC và Ờ là gì

Team Ờ và Team CC là gì trên Facebook, tìm hiểu ý nghĩa của từ bình luận Ờ và CC như thế nào mà lại hay tranh cãi nhau trên mạng xã hội vậy. Ngoài ra, trên mạng xã hội còn có nhiều team khác như team Uh, tim Chim lắc với hình comment icon con chim lắc đầu. Phải nói, đó là những hội cực mạnh và nguy ...

Team Ờ và Team CC là gì trên Facebook, tìm hiểu ý nghĩa của từ bình luận Ờ và CC như thế nào mà lại hay tranh cãi nhau trên mạng xã hội vậy. Ngoài ra, trên mạng xã hội còn có nhiều team khác như team Uh, tim Chim lắc với hình comment icon con chim lắc đầu. Phải nói, đó là những hội cực mạnh và nguy hiểm, tạo thành trào lưu trên Facebook, nhưng cũng không ít lần khiến người khác tức giận. Nó giống như đội spam của vậy, hay nguy hiểm hơn là .

Team CC và Team Ờ là gì trên Facebook?


Trên Facebook, đặc biệt là group Động Anh Hai Phê Cần hay còn được viết tắt và cả XàmVN, Voz nữa, các thành viên chia nhau làm nhiều nhóm nhỏ khác trong đó mạnh nhất là nhóm Ờ và nhóm CC. Từ Ờ và CC là hai từ được nhiều nhất.

Cứ có post nào ra thì lại xuất hiện một đội quân chuyên comment Ờ, kiểu rất thờ ơ với nội dung vừa nêu, thậm chí nhằm áp chỉ nội dung đó nhạt và thiếu hấp dẫn. nào là chủ thớt chắc hẳn rất ghét khi vừa đăng bài đã có đứa vào bình luận “Ờ” như tát nước vào mặt mình vậy.

Đông đảo không kém là Team CC, viết tắt của tờ Kon Kạc, một từ chửi bậy trong tiếng Việt. Khi một post nào nhận được comment CC tức ý muốn chửi bài viết chẳng ra gì, chủ đề nhạt tếch. Từ đây, cộng đồng mạng cũng tỏ ra ác cảm với team CC vì nó thiếu lịch sử và thiếu văn hóa. Giống như chửi VKL vậy.

Ngoài ra, chúng ta còn thấy xuất hiện Team Con Chim Lắc Đầu Trash Doves. Đây là team cũng đông đảo không kém, chuyên comment icon con chim lắc đầu nổi tiếng có tên Trash Doves do nghệ sĩ Syd Weiler sáng tạo ra. Bạn cũng có thể bắt gặp Team UH chẳng khác gì Team Ờ cả.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết Team Ờ là gì và Team CC là như thế nào. Điều lạ là cả hai Team này lại rất ác cảm với nhau, chẳng ưa gì nhau và rất hay đả kích nhau. Bởi vậy trên các cộng đồng mạng thường có trào lưu bài trừ, đả kích giữa team Ờ và team CC.


0