31/03/2021, 14:42

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1) - 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất

Kính thưa đồng chí ... Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các đồng chí ĐVTN và các em đội viên thân mến. Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn ...

Kính thưa đồng chí ...

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các đồng chí ĐVTN và các em đội viên thân mến.

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứngTháng Thanh niên Việt Nam năm 20XX.

Được sự cho phép của ....Hôm nay, tuổi trẻ trường ... tổ chức "Hội trại truyền thống 26-3".


Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, nhằm tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi một cán bộ, hội viên về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng CSVN và đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong XX năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng CSVN, góp phần tích cực xây dựng Đảng ta, ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chế độ XHCN.


Kính thưa các đ/c ĐVTN và các em đội viên


Chi bộ rất tin tưởng khi giao cho tuổi trẻ chúng ta tổ chức hội trại 26/3. Với sự quan tâm, mong muốn cho tổ chức Đoàn và phong trào TTN nhà trường không ngừng lớn mạnh. Vì vậy không phụ lòng tin của Chi bộ, của các thầy các cô, chúng ta cần phải làm tốt một số nội dung sau :


Hội trại chúng ta lần này với quy mô toàn trường bao gồm XX trại của XX lớp. Đây là hội trại có quy mô lớn vì vậy mỗi một đồng chí ĐVTN, các em đội viên phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi với các trại khác trong trường.


Tại Hội trại này chúng ta sẽ tổ chức các hoạt động như : Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ và tổ chức đêm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ giữa các trại và tổ chức đêm lửa trại, tạo nên không khí vui tươi, thu hút đông đảo cán bộ, ĐVTN, đội viên tham gia.


Sự thành công hội trại còn là sự tạo nên vẽ đẹp về cảnh quan, lịch thiệp, mến khách của mỗi một trại sinh đối với các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đại biểu khi về dự và động viên chúng ta, vì vậy BTC hội trại mong muốn, mỗi một đồng chí ĐVTN, các em đội viên tham gia hội trại phải thể hiện tác phong đạo đức lịch sự, tham gia tích cực vào các hoạt động chung của buổi lễ. Đồng thời thực hiện tốt các nội quy mà BTC hội trại đã đề ra.


BTC hội trại mong muốn các đồng chí trưởng trại là thành viên của BTC, chỉ đạo tốt các trại viên của mình, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình mà hội trại đã đề ra gióp phần làm nên thành công tốt đẹp của hội trại.


Với tinh thần đó, thay mặt Ban tổ chức Hội trại tôi xin tuyên bố khai mạc "Hội trại truyền thống 26/3 " chào mừng kỷ niệm XX năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3.1931- 26.3.20XX.


Xin kính chúc các thầy các cô cùng toàn thể các trại sinh sức khoẻ


Chúc hội trại thành công tốt đẹp !

Xin cám ơn ./.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 1)

Trần Bảo Ngọc

227 chủ đề

44292 bài viết

Có thể bạn quan tâm
0