31/03/2021, 14:42

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7) - 7 bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 hay nhất

Kính thưa các thầy cô giáo cùng các đ/c đoàn viên thanh niên nhà trường và toàn thể các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3, nhà trường................. tổ chức lễ kỷ niệm ngày 26/3/...Lời đầu tiên thay mặt cho Chi bộ và Ban giám ...

Kính thưa các thầy cô giáo cùng các đ/c đoàn viên thanh niên nhà trường và toàn thể các em học sinh thân mến!


Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3, nhà trường................. tổ chức lễ kỷ niệm ngày 26/3/...Lời đầu tiên thay mặt cho Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi đến các thầy cô giáo – đoàn viên thanh niên của trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất.


Như quý đại biểu, thầy cô giáo và các em học sinh đã biết, cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Trải qua XX năm cống hiến và trưởng thành dưới ngọn cờ của Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu, tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.


Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thế hệ trẻ Việt Nam luôn nêu cao tinh thần hăng hái sẵn sàng xung phong tới những nơi Tổ quốc cần, dù đó là biên cương hay hải đảo, dù công việc đó là mới mẻ hay khó khăn đến thế nào.


Phát huy những truyền thống quý báu nêu trên thế hệ đoàn viên, thanh niên, đội viên thiếu niên trường chúng ta trong những năm gần đây đã có nhiều chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của mỗi đ/c đoàn viên, thanh niên, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu của đoàn viên nhà trường về công tác bồi dưỡng và tự bồi dưỡng chuyên môn nâng cao trình độ, về ý thức chấp hành chủ trương đường lối, chỉ thị của cấp trên, trong suốt thời gian qua không có đồng chí đoàn viên nào vi phạm những tai tệ tạn xã hội, nhiều đồng chí đoàn viên đã vượt lên mọi khó khăn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các đồng chí chính là những tấm gương sáng về ý thức trách nhiệm, lòng nhiệt tình là người bạn đồng hành của tuổi trẻ. Đồng thời biểu dương các em đã có nhiều thành tích và việc làm tốt trong suốt thời gian qua, các em mãi luôn là niềm tự hào của trường ta.


Thay mặt nhà trường tôi xin ghi nhận những thành tích của chi Đoàn trường XXX đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên.


Kính thưa các quí vị đại biểu thưa các đồng chí đoàn viên và các em học sinh


Nhân dịp kỷ niệm XX năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM, hòa chung với không khí tưng bừng chào đón ngày....năm nay, trường chúng ta long trọng tổ chức hội trại từ ngày.......... và qua đây nhà trường mong muốn thế hệ trẻ của trường ta sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ. Thông qua các hoạt động bổ ích, ý nghĩa từ hội trại, chúng ta rèn luyện các kĩ năng mềm, và cùng nhau giao lưu học hỏi, đoàn kết, thi đua. Mỗi đồng chí đoàn viên ý thức để hành động thiết thực, góp phần trở thành những công dân tốt.


Tôi xin được thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường tuyên bố khai mai hội trại 26/3 năm......


Chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe. Chúc cho toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên mạnh khỏe, thi đua dạy tốt, học tốt, quản lý tốt.


Chúc cho hoạt động Hội trại của chúng ta thành công!

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)
Bài phát biểu khai mạc hội trại 26/3 (số 7)

Trần Bảo Ngọc

227 chủ đề

44292 bài viết

Có thể bạn quan tâm
0