Chân váy xếp ly

Váy xếp li từ minis đến maxis là xu hướng váy chính cần biết. Đây là vẻ ngoài mà chúng tôi yêu thích & 14 cách để tạo kiểu cho chúng

Váy xếp ly đang trở lại phong cách một cách chủ yếu. Từ những chiếc váy xếp ly cho đến những chiếc váy ngắn bằng vải denim, váy xếp ly màu đen và kiểu dáng cạp trễ. Đó là một trong những xu hướng váy của năm 2023 phù hợp với tất cả các mùa từ váy ngắn vào mùa Xuân/Hè cho đến váy midis và maxis được tạo kiểu với váy len vào mùa Đông. Hãy nghĩ đến áo crop top, tất và giày lười với phong cách denim và chino hoặc áo ba lỗ và giày cao gót buộc dây với phiên bản da. Hãy trung thành với gu thẩm mỹ preppy, quyến rũ hoặc cổ điển cho xu hướng váy năm 2023 này thay vì hướng đến phong cách công sở.
các mẫu chân váy xếp ly 2023
       Các mẫu chân váy xếp ly hot nhất 2023

Váy xếp ly có phải là phong cách cho năm 2023

Đúng vậy, váy xếp ly đang là mốt của năm 2023. Chúng bắt đầu trở lại dưới dạng váy mini siêu nhỏ vào năm ngoái nhưng lại rất phong cách với nhiều độ dài và biến thể trong năm nay. Các xu hướng bao gồm từ minis đến maxi, da đến denim nhưng mang tính thẩm mỹ của những năm 90 và 00 hơn là quá nguyên thủy. Mặc dù chúng là phong cách cổ điển nhưng một số phong cách có thể trông hơi lỗi thời. Vì vậy, hãy chắc chắn lấy một số cảm hứng tạo kiểu tóc từ bản chỉnh sửa bên dưới, đừng lôi một món đồ cũ ra khỏi tủ quần áo của bạn.

Xem thêm : Chân váy xếp ly dáng ngắn hot 2023

0