31/05/2017, 13:05

Lập chương trình hoạt động Tổ chức triển lãm về an toàn giao thông.

Công việc cuối cùng thấy nhẹ nhàng mà không phải như thế, đó là tìm hiểu, lấy ý kiến của thầy cô, các bạn ở trường và những vị khách đến tham quan. Tất cả đã sẵn sàng theo kế hoạch, chương trình hoạt động sẽ diễn ra trong tuần sau. Mọi người nhìn nhau với ánh mắt thân thiện và đầy tự tin. ...

Công việc cuối cùng thấy nhẹ nhàng mà không phải như thế, đó là tìm hiểu, lấy ý kiến của thầy cô, các bạn ở trường và những vị khách đến tham quan. Tất cả đã sẵn sàng theo kế hoạch, chương trình hoạt động sẽ diễn ra trong tuần sau. Mọi người nhìn nhau với ánh mắt thân thiện và đầy tự tin.

Mô hình giao thông đã hoàn tất, chúng em thở phào nhẹ nhõm. Tất cả khẩu hiệu, biểu ngữ, tranh ảnh và biển báo giao thông cũng xong tất.

Hôm triển lãm an toàn giao thông tại hội trường, lớp em được nhà trường phân cho một góc tương đối rộng rãi. Bản phân công trên tay, em điều động các bạn đúng theo năng lực của từng người.

Lan và Chi phụ trách khâu đón khách và cài cho mỗi vị một bông hoa lên ngực áo. Dũng và Nam hướng dẫn khách tham quan khu triển lãm tổng quát. Hồng trực ở khu vực có các biển báo, Tuấn chịu trách nhiệm phần giao thông đường bộ, Phát quản lí tranh ảnh và trình bày về giao thông đường sắt. Riêng bạn Tùng quê ở Tiền Giang sẽ thuyết minh về giao thông đường thủy. Khoản đường không do Linh vàThủy đảm nhiệm. Mười bạn nam của lớp sẽ nghiêm trang với biểu ngữ và khẩu hiệu trên tay.

Trọng tâm của phần triển lãm là mô hình giao thông. Phần này chắc chắn sẽ có nhiều khách tham quan. Em cắt đặt bốn bạn là cán bộ lớp túc trực nơi này để giải trình và thuyết minh theo nội dung đã soạn thảo của tập thể lớp.

Nguồn: Nhungbaivanhay.net
0