07/06/2019, 10:05

Tìm chỗ dạy anh văn mẫu giáo cho con 4 tuổi?

Con gái mình năm nay được 4 tuổi, cháu ở nhà với ngoại suốt giờ bé rất nhút nhát nên mình muốn gởi bé học ở trung tâm tiếng anh trẻ em để bé dạn dĩ giao tiếp với mọi người và tự tin bắt chuyện chào hỏi người khác. Mình chưa có kinh nghiệm nên nhờ các mẹ có kinh nghiệm gởi bé học anh văn thiếu nhi ở trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng hàng đầu Sài Gòn chỉ giúp mình chỗ học với nha. Vì mình nghe nói nếu gởi học lan man sợ cháu bị sốc và sợ học tiếng Anh về sau luôn!

              Con gái mình năm nay được 4 tuổi, cháu ở nhà với ngoại suốt giờ bé rất nhút nhát nên mình muốn gởi bé học ở trung tâm tiếng anh trẻ em để bé dạn dĩ giao tiếp với mọi người và tự tin bắt chuyện chào hỏi người khác. Mình chưa có kinh nghiệm nên nhờ các mẹ có kinh nghiệm gởi bé học anh văn thiếu nhi ở trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng hàng đầu Sài Gòn chỉ giúp mình chỗ học với nha. Vì mình nghe nói nếu gởi học lan man sợ cháu bị sốc và sợ học tiếng Anh về sau luôn! Nếu trung tâm có giáo viên nước ngoài dạy càng tốt, vì mình muốn con bắt giọng tiếng Anh chuẩn ngay từ ban đầu luôn. Xin cảm ơn.

Tạ Thanh Trúc viết 15:28 ngày 10/06/2019

Sài Gòn thì có rất nhiều trung tâm anh ngữ nhưng chuyên đào tạo anh văn trẻ em cho trẻ mẫu giáo thì có ICES bên quận 7 đó chị. Bên ICES có lớp tiếng anh dành riêng cho trẻ mầm non. Các cháu được học nói tiếng Anh, nghe và nhận dạng các giọng tiếng Anh với thầy cô nước ngoài và thầy cô người Việt trợ giảng.

 

Chương trình học tiếng Anh mẫu giáo bên ICES phù hợp với trẻ 4, 5 tuổi, đến lớp học ở ICES các cháu vừa được vui chơi vừa học tiếng anh qua tranh ảnh, qua những bài hát tiếng anh, các trò chơi tiếng anh vui nhộn, các câu đố vui tiếng Anh dễ nhớ nhằm kích thích trí tò mò và khơi dậy sự ham thích học tiếng anh của trẻ.

Bên cạnh đó thầy cô thường xuyên chia nhóm để các bé tham gia các trò chơi tập thể, giao lưu, hỏi đáp tiếng anh nhằm nâng cao khả năng anh ngữ cho trẻ, luyện giọng cho trẻ góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất cũng như khả năng tư duy sáng tạo trong học tập cho trẻ.

Thầy cô bên trung tâm anh ngữ ICES giàu kinh nghiệm giảng dạy anh ngữ cho trẻ em, am hiểu tâm lý trẻ từng độ tuổi nên có phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với trẻ, thầy cô sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp trẻ tiếp thu tốt bài giảng và mau chóng thuộc từ vựng tiếng anh ngay trên lớp luôn.

Hai cháu nhà mình cũng đang học bên ICES, từ ngày học bên ICES hai đứa tự tin nói tiếng anh hơn trước nhiều. Hai đứa nhỏ về nhà thường nói chuyện với nhau bằng tiếng anh, thảo luận các chủ đề trong cuộc sống bằng tiếng anh. Hơn nữa các cháu còn thường cùng hát tiếng anh với nhau, hỏi thăm người lớn bằng tiếng anh và dạn dĩ bắt chuyện với cả người nước ngoài bằng tiếng Anh luôn. Cả nhà mình rất mừng với sự tiến bộ không ngờ của hai cháu nhỏ.

Đến các kì thi tiếng anh quốc tế Starters, Movers, Flyers,... dành cho trẻ em, bên trung tâm ICES giúp các bé đăng kí thi và đảm bảo điểm số trên 10 khiên cho các bé luôn. 

Nhờ sự tận tâm của thầy cô bên trung tâm anh ngữ ICES mà cháu nhỏ nhà mình vừa thi MOVERS đạt điểm tối đa 15 khiên luôn đó.

Chúc cháu nhà chị sớm đăng kí học tiếng Anh và mau chóng nghe nói tốt tiếng anh nhen!

 

Nhỏ Ơi viết 4 tuần trước

hihi bé nhỏ còn nghịch lắm mẹ ơi, mẹ nên để bé 5 tuổi rồi cho con học là tốt nhất, độ tuổi đủ đẹp để con đến trường.

giờ cũng rất điều kiện chứ hồi xưa muốn học cũng không có, mà giờ mình nghĩ cũn ráng đầu tư chứ bây giờ bé nào cũng giỏi quá

Kinvy viết 4 tuần trước
Các bậc ba mẹ nào đang tìm kiếm cho con một môi trường nước ngoài thật sự , có mức học phí rẻ , ngày nào cũng cho con tiếp xúc với môi trường giáo viên nước ngoài, con sẽ tăng dần kiến thức.
mà đừng cho con học sớm quá nha ba mẹ, nhiều bạn nhỏ bây giờ toàn ba mẹ bắt đi học sớm quá đi, thiệt bé học sớm chưa đủ tuổi để bé tiếp thi được, đa số thì 5 hay 6 tuổi là ok .
mẹ nào gần quân j 10 thì tham khảo qua chương trình học cho các con bên trung tâm ILI ạ. Mình thấy bên đó học cũng rất ok, giáo viên nhiệt tình mà mức học phí cũng rẻ nữa.\
mẹ tìm hiểu xem ạ,
 
 
Bài liên quan

Tìm chỗ dạy anh văn mẫu giáo cho con 4 tuổi?

Con gái mình năm nay được 4 tuổi, cháu ở nhà với ngoại suốt giờ bé rất nhút nhát nên mình muốn gởi bé học ở trung tâm tiếng anh trẻ em để bé dạn dĩ giao tiếp với mọi người và tự tin bắt chuyện chào hỏi người khác. Mình chưa có kinh nghiệm nên nhờ các mẹ có kinh nghiệm gởi bé học anh văn thiếu nhi ở ...

yamephuongdoan viết 10:05 ngày 07/06/2019

Tổng hợp bài tập lớp 8 môn Toán, tiếng Anh, Văn mẫu, Pascal

là những tài liệu được tổng hợp nhằm giúp cho học sinh lớp 8 có thể ôn tập lại một số kiến thức liên quan đến Toán, Văn, Anh đã học trong chương trình, qua đó, các em sẽ cải thiện và nâng cao được chất lượng học tập chung. ...

Trần Bảo Ngọc viết 16:34 ngày 26/05/2018

Tìm nhóm học anh văn ở HCM

Chào các bạn, Mình đang cần tìm lớp học anh văn giao tiếp với người nước ngoài, nhóm khoảng 5-6 người thôi, học như ngồi giao tiếp nói chuyện bình thường chứ không học thuật gì nhiều chủ yếu luyện mạnh dạn sử dụng anh văn để giao tiếp. Hiện tại mình chỉ học được vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ ...

Nguyễn Mỹ Hương viết 10:35 ngày 11/05/2018

Bài văn Tả con mèo nhà em lớp 2 3 - Văn mẫu miêu tả con vật

Hướng dẫn làm bài văn tả con mèo lớp 2 lớp 3 hay nhất tiếng Việt, chính tả tập làm văn chương trình tiểu học Cuộc sống của mỗi con người sẽ tẻ nhạt biết bao, nếu bên cạnh ta không có những “người bạn bé nhỏ dễ thương”. Đó có thể là một chú chó, một con chim, một con thỏ… hay một con mèo xinh xắn. ...

van vinh thang viết 10:42 ngày 05/02/2018

Bài văn Tả con chó lớp 2 hay - Văn mẫu miêu tả con vật

Hướng dẫn làm bài văn tả con chó lớp 2 hay nhất, văn mẫu miêu tả con chó nhà em lớp 2 3 Giữa cuộc sống tất bật hằng ngày, chắc ai cũng có một người bạn cùng đồng hành để xua tan những vất vả, lo lắng trong công việc, học hành. Những người bạn đó là ai? Đó có thể là những con thú mà chúng ta vẫn ...

Nguyễn Minh viết 10:42 ngày 05/02/2018
0